About Us


เกี่ยวกับเรา

บริษัท ลีออคเซีย จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศฝรั่งเศส และฮ่องกงมาแล้วเป็นระยะเวลามากกว่า 10 ปี โดยได้ขยายสาขาในประเทศไทย เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2559 ในระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัทฯได้ให้บริการลูกค้ารายใหญ่ในต่างประเทศมาแล้วหลายองค์กรชั้นนำ ปัจจุบันเรามีการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการต่างๆมากมายที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อรองรับและสนับสนุนธุรกิจของลูกค้าที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆดังนี้

  1. จัดจำหน่ายสินค้าไอที ประเภท Hardware, Software, และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์

  2. ให้บริการงานออกแบบโปรแกรมประเภท Website, Mobile Application, Desktop Software และ Server Service
   สามารถรองรับการทำงานภายใต้แพลตฟอร์มในระบบปฏิบัติการ Windows, iOS, Android และ Ubuntu ได้

  3. บริการด้านงาน IOT (Internet Of Thing) เราได้ให้บริการจำหน่ายอุปกรณ์และให้คำปรึกษา ด้านการจัดการ
   อุปกรณ์ด้วยระบบเครือข่าย เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการอุปกรณ์ต่างๆให้ง่ายขึ้นด้วยระบบเครือข่าย

  4. บริการด้านระบบคราวด์ (Cloud) ที่ให้คำปรึกษาและรับออกแบบงานโครงสร้างพื้นฐาน(Infrastructure) ของระบบคราวด์

    บริษัทฯได้คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพทุกชิ้นก่อนนำเสนอขายให้กับลูกค้า ซึ่งสินค้าของเราได้มาตรฐานการผลิต และมีการรับประกันคุณภาพสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง นอกจากนี้บริษัทฯยังได้ให้ความสำคัญกับงานบริการเป็นอย่างมากจึงได้คัดสรรทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ และมีคุณภาพเข้ามาให้คำปรึกษา คำแนะนำ และบริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยทัศนคติที่ดีและมีความจริงใจต่อลูกค้า ซึ่งเรามีความมุ่งมั่งที่จะเป็นหนึ่งในด้านบริการ เสมือนเป็นหัวใจหลักของเรา ลูกค้าจึงสามารถเชื่อมั่นและไว้วางใจได้ว่า บริษัทฯของเราพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างและบริการลูกค้าทุกระดับประทับใจด้วยความจริงใจเสมอมา

บริการจำหน่าย Hardware

จัดจำหน่ายสินค้าไอที ประเภท Hardware, Software, คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล (Personal Computer), คอมพิวเตอร์โน๊ตบุค (Laptop), คอมพิวเตอร์แม่ข่าย (Server), เครื่องพิมพ์ (Printer), Hard Disk, Ram, VGA Card, Mother Board และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง อื่นๆอีกมากมาย ที่คัดสรรมาให้บริการลูกค้ามากกว่า 10,000 รายการ ในราคาพิเศษ และการรับประกับคุณภาพจากผู้ผลิต ทั้งยังสามารถส่งมอบสินค้าได้ไวทันใจด้วยทีมงานขายที่มากประสบการณ์ และทีมงานติดตั้งที่มีคุณภาพ ที่คอยให้บริการลูกค้าด้วยความเต็มใจ โดยผู้บริหารของบริษัทฯได้เข้ามาควบคุมคุณภาพงานบริการด้วยตนเอง จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ส่งถึงมือลูกค้าทุกชิ้น จะเป็นสินค่าที่มีคุณภาพ เชื่อถือได้ และมั่นใจได้อย่างแน่นอน.

แบรนด์สินค้าที่จัดจำหน่าย

บริการด้านงานเขียนโปรแกรมด้วย CODING

เรารับเขียนโปรแกรมประเภท Website, Mobile Application, Desktop Software และ Server Service ภายใต้เครื่องมือและภาษาที่ใช้ในการพัฒนาโปรแกรม ได้แก่ .Net Core, Visual Studio, C#, HTML, CSS, C++, PostgreSQL, Etc. โดยนักพัฒนาที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และนักพัฒนารุ่นใหม่ ที่สามารถรองรับการทำงานของแพลทฟร์อม Windows, Ubuntu, Android และ iOS ได้

บริการด้านการตลาดออนไลน์ (Digital Marketing)

งานบริการด้านการตลาดออนไลน์ ประกอบไปด้วยการทำสือการตลาดออนไลน์ เช่น การทำเว็บไซต์ การโฆษณาบน Facebook, โฆษณาใน Google, โฆษณาใน Instagram, โฆษณษใน Youtube และบนสื่อในโลกออนไลน์อีกมากมาย เพื่อให้สินค้าของเราเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย และการทำการตลาดออนไลน์เป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันเจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่ได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากการทำการตลาดออนไล์ จะทำให้มีผู้เข้าชมเว็บไซต์ สินค้า และบริการรของเราเพิ่มมากขึ้น ลูกค้าจะได้รับความรู้ความเข้าใจสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสินค้ามากยิ่งขึ้น เมื่อลูกค้ามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับตัวสินค้าแล้ว จะทำให้ลูกค้าสนใจในสินค้านั้นๆ ทำให้เจ้าของธุรกิจสามารถย่อยอด และเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริการด้านงานระบบ

บริการให้คำปรึกษาและรับออกแบบงานโครงสร้างพื้นฐาน (Infrastructure) ทั้งแบบ On-premise และแบบคลาวด์ อาทิเช่น Microsoft Azure, Amazon web service และ อื่นๆ รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านงานระบบเชื่อมโยงอุปกรณ์ด้วยเครือข่ายกับคอมพิวเตอร์ เพื่อสั่งการ โอนถ่ายหรือแลกเปลี่ยนข้อมูลตามความความต้องการของลูกค้า (IoT)

สำนักงาน / ที่ตั้งบริษัท

LEOXIA HONG KONG

11/F., Capital Centre
151 Gloucester Road
Wanchai
HONG KONG

LEOXIA FRANCE

10, Rue de Penthièvre
75008 Paris
FRANCE

LEOXIA THAILAND

253, 253 Asoke Building
Sukhumvit Soi 21
Khlong Toei Nuea, Watthana
10110 Bangkok
THAILAND

ลูกค้าของเรา


ผลงานที่เราสร้างให้กับลูกค้า

โปรแกรมจัดการคลังสินค้าด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่

โปรแกรมจัดการคลังสินค้าด้วยสมาร์ทโฟน จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการคลังสินค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง แทนการใช้ระบบการทำงานแบบเดิม ที่ใช้จดลงบนกระดาษ หรือต้องทำการคีย์ ข้อมูลด้วยตนเองเข้าสู่ระบบ ERPขององค์กร ทำให้เสียเวลาและเสียทรัพยากรมนุษย์ ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยเข้ามาจัดการให้การทำงานของคุณสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น เพียงสแกนและสัมผัสแค่ปลายนิ้วจากแท็บเล็ต หรือ สมาร์ทโฟนที่ผู้ใช้งานถืออยู่ ก็สามารถทำรับเข้า-ส่งออกสินค้า ตรวจสอบจำนวน เช็คสต๊อก ทั้งสินค้า และวัตถุดิบ ได้อย่างง่ายดาย

พัฒนาด้วยภาษา : .Net core และ C#

สถานะ 60% : อยู่ระหว่างการพัฒนาให้กับบริษัทเอกชนในนิคมอุสาหกรรม อีสเทิร์นซีบอร์ด จังหวัดระยอง

เขียนเว็บไซต์ และระบบ CMS เพื่อจัดการเว็บไซต์ด้วยภาษา C#

ระบบการจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์ (Content Management System : CMS) คือ ระบบที่พัฒนา คิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยลดทรัพยากรในการพัฒนา และบริหารจัดการเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกำลังคน ระยะเวลา และการเงิน ที่ใช้ในการสร้างและควบคุมดูแลไซต์ ซึ่งจะมีความรวดเร็ว และเน้นที่การจัดการระบบผ่านเว็บ (Web interface) ในลักษณะรูปแบบของ ระบบเว็บท่า (Portal Systems) โดยตัวอย่างของฟังก์ชันการทำงาน ได้แก่ การนำเสนอ บทความ(Articles), เว็บไดเรคทอรี(Web directory), เผยแพร่ข่าวสารต่างๆ(News), หัวข้อข่าว(Headline), รายงานสภาพดินฟ้าอากาศ(Weather), ข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจ

พัฒนาด้วยภาษา : .Net Standard, C#

สถานะ 100% : พัฒนาให้กับ บริษัทมายด์ (ประเทศฝรั่งเศส)

โปรแกรมบริการจัดการ การซื้อ-ขาย ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

การบริการจัดการทางการเงิน และใบเสนอราคาในการซื้อขาย โดยเชื่อมต่อข้อมูลทางการเงินกับสถาบันทางการเงิน อย่าง Bloomberg และสามารถสร้างการแสดงผลข้อมูลทางการเงินในรูปแบบกราฟเชิงสถิติได้

พัฒนาด้วยภาษา : C# Winforms, C++, MFC, .Net

สถานะ 100% : พัฒนาให้กับธนาคารฮ่องกงและเซี้ยงไฮ้แบงกิ้งคอร์ปอเรชั่น

โปรแกรมบริหารจัดการ คำสั่งซื้อ-ขาย ระหว่างตลาดหลักทรัพย์

การพัฒนาเครื่องมือในการซื้อ-ขายกับตลาดกลาง โดยสามารถ คํานวณหาราคา, จัดการราคา, การรับ, และการจัดส่งข้อมูลในรูปแบบต่างๆได้อย่างปลอดภัย โดยมีพื้นฐานการทำงานร่วมกับระบบจัดการฐานข้อมูล อย่างไซเบส และ ออราเคิล ทำให้สามารถทำงานกับข้อมูลที่มีปริมาณมากๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พัฒนาด้วยภาษา : C#, C++, .Net

สถานะ 100% : พัฒนาให้กับธนาคารโซซิเอเต้ เฌเนราล เป็นบริษัทข้ามชาติ สัญชาติฝรั่งเศสในธุรกิจธนาคารและการจัดการการเงิน มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ให้บริการธนาคารครบวงจร ตั้งแต่ธนาคารรายย่อยข้ามชาติ บริการการเงิน ธนาคารเพื่อบริษัทและการลงทุน ธนาคารเพื่อลูกค้ารายใหญ่ การจัดการทรัพย์สิน

โปรแกรมบริการรับ-ส่งเมล์ ที่ติดตั้งอยู่บน server โดยใช้ Open Source

ติดตั้ง Webmail ที่เป็น Server ของตัวเอง และทำ Webmail ให้กับองค์กรของตัวเอง แทนที่จะไปใช้ webmail ที่อื่นๆ เช่น พวก Hotmail และ Yahoo mail เป็นต้น ซึ่ง Webmail เหล่านี้ตั้งอยู่ต่างประเทศ การเรียกดูหรือส่ง mail ในแต่ละครั้งจึงเป็นการติดต่อกับ Server ที่อยู่ต่างประเทศ ทำให้ปริมาณข้อมูลที่วิ่งออกไปต่างประเทศมีจำนวนมากเปลืองวงจรที่เช่าไปต่าง ประเทศ ดังนั้นถ้าหันมาใช้ webmail ขององค์กรเองก็จะช่วยทำให้ลดปริมาณข้อมูลตรงนี้ลงได้ครับ การเรียกดูข้อมูลต่างๆ จากต่างประเทศก็จะเร็วขี้น

พัฒนาด้วย Open Source : Modoboa (WebMail), Postfix / dovecot / spam assassin / amavis (Serveur IMAP/SMTP + Antispam + Antivirus + Filtrage divers)

สถานะ 100% : พัฒนาใช้กับองค์กรภายในของ บนิษัท ลีออคเซีย จำกัด